DU LICH 338 TRANSPORT.,JSC

Đồng hành và kết nối mọi nẻo đường!

gioithieu_hunglong

Về DU LỊCH 338

Công ty TNHH Du Lịch 338 đồng hành cùng với quý khách trên từng chặng đường.DU LỊCH 338 Transport Travel JSC xin kính chúc quý fan-gamble.com lesbian dating sites khách hàng thành công và hạnh phúc.

Ngày nay đi lại đã trở thành nhu cầu cần thiết của mỗi chúng ta, để đáp ứng nhu cầu đi lại và vận chuyển của con người trên các tuyến đường ngày một lớn. DU LICH 338 Transport Travel JSC thành lập với mong muốn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với tiêu chí “ Đồng hành và kết nối mọi nẻo đường” và chất lượng phục vụ khách hàng trên các tuyến đường.

Mục tiêu phát triển DU LICH 338 Transport Travel JSC đẩy mạnh phát triển kinh doanh đưa thương hiệu DU LICH 338 transport travel jsc là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với các dịch vận tải đường bộ, cho thuê xe giường nằm, chuyển phát nhanh…

Với hệ thống xe trang bị hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đam mê với nghề nhiều  năm kinh nghiệm.. Phương châm hoạt động “mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng”. DU LICH 338 Transport Travel JSC tự tin mang đến khách hàng những dịch vụ chu đáo nhất với giá cạnh fan-gamble.com lesbian dating sites tranh và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Luôn coi chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu, DU LICH 338 Transport Travel JSC đó thực sự ngày một lớn mạnh, duy trì được lượng Khách hàng truyền thống trên địa bàn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành, cũng như dành được sự ghi nhận các thành tích đóng góp của đối tác như các khách sạn, các khu resort 4-5 sao tại Hà Nội, Hạ long,Quang Bình, Huế, Nha Trang, Mũi Né, Phú Quốc …

Chúng tôi  tự hào vỡ trở thành một cầu nối quan trọng đưa du khách đến với con người thân thiện và cảnh đẹp hấp dẫn trên những miền đất thân yêu của Việt nam, cũng như mang thế giới đến gần hơn cho mọi du Khách.

thue-xe-giuong-nam
300 Khách mỗi ngày
2500 Khách đặt chỗ
60 Nhân viên
1200 Khách hàng hài lòng