Tin tức

Tin tức từ DU LỊCH 338

dongthienduong(6)

Khám phá động Thiên Đường

08Th11

Động Thiên Đường được phát hiện vào năm 2005 và được Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh khám phá từ năm 2005-2010. Động Thiên Đường là một hang động tại Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng

dongthienduong(6)

Động Thiên Đường được phát hiện vào năm 2005 và được Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh khám phá từ năm 2005-2010. Động Thiên Đường là một hang động tại Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng, thuộc xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách Đồng Hới 60 km về phía tây bắc. Động có chiều dài 31km, với nhiều nhũ đá, măng đá, các hình thù tạo nên từ nhũ trải qua hàng triệu năm. Khi tham quan quý khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh hung vĩ của những tảng nhũ đá vôi, cấu tạo vô cùng độc đáo, kỳ lạ của hang động.

hang8co

Hang Tám Cô – nơi cách đây 40 năm trước các anh chị thanh niên xung phong đã anh dũng ngã xuống vì tổ quốc. Quý khách tham quan Hang Tám Cố sẽ được HDV thuyết trình những câu chuyện cảm động của những ngày kháng chiến ác liệt mà các anh chị thanh niên xung phong trải qua. Để từ đó chúng ta có thể cảm nhận sâu sắc hơn sự hi sinh mất mát, lòng quả cảm của những thanh niên trẻ tuổi chiến đấu hết mình vì tổ quốc.

7h30: sáng Du Lịch 338 đón quý khách tại điểm hẹn đưa quý khách đi tham quan động Thiên Đường. Đến động Thiên Đường quý khách sẽ được xe golf đưa tới chân động, bắt đầu hành trình khám phá thiên đường trong lòng đất. Hướng dẫn viên tại động Thiên Đường sẽ giới thiệu chi tiết cho quý khách sự hình thành và vẻ đẹp kỳ vỹ của hang động đẹp nhất Châu Á.

11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại Nhà hàng Thiên Đường. Nghỉ ngơi.

13h30: Du Lịch 338 đưa quý khách quay về thành phố Đồng Hới, kết thúc chương trình.

Giá tour: 700.000 đồng/khách

Giá bao gồm:

  • Xe ô tô máy lạnh, đời mới chạy theo chương trình
  • Xe golf vận chuyển đến chân động Thiên Đường
  • Vé thăm quan: Vé tham quan động Thiên Đường
  • Ăn uống: 100.000 vnđ/ nguời/01bữa chính
  • Hướng dẫn viên theo đoàn
  • Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa: 10.000.000 vnđ/ người/ vụ
  • Nuớc uống 01 chai/người/ngày

LEAVE A COMMENT